Đảng ủy xã Thành Tiến tổ chức triển khai Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 58/NQ ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị (khóa XII)

Ngày 01/09/2020 10:57:25

Thực hiện Công văn số 03-CV/BTG của Ban Tuyên giáo Huyện Ủy về tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 58-NQ/TW của Bộ Chính trịn và các kết luận, thông báo kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII. Sáng ngày 31/8/2020, tại hai điểm cầu truyền hình (Hội trường UBND xã và Nhà văn hóa thôn Vân Lương) Đảng ủy xã Thành Tiến đã tổ chức triển khai Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết số 58/NQ ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị (khóa XII) về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Tham gia nghiêm cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết lần này có hơn 200 đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức trong toàn xã. Tại hội nghị các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức toàn xã được lắng nghe những nội dung quan trọng của Nghị quyết, các kết luận mang tính đột phá, được phân tích sâu sắc về những tiềm năng, lợi thế cũng như vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN của tỉnh nhà. Đây là niềm phấn khởi của những người con Thanh Hóa nói chung, là động lực to lớn để toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân xã Thành Tiến tiếp tục phấn đấu thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, QP-AN của địa phương.
(Một số hình ảnh tại hai điểm cầu truyền hình trực tiếp của xã ThànhTiến)
1.jpg
2.jpg
3.jpg