Xã Thành Tiến tổ chức toạ đàm đưa tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 23/02/2024 00:00:00

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thạch Thành và Quyết định về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 cho UBND xã Thành Tiến, của UBND huyện Thạch Thành.
Chiều ngày 23/02/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Thành Tiến. Hội đồng NVQS xã Thành Tiến long trọng tổ chức Lễ tiễn Thanh niên xã nhà lên đường nhập ngũ năm 2024.
Theo quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, xã Thành Tiến có 06 thanh niên được giao lệnh lên đường nhập ngũ. Đây là vinh dự rất lớn của các đồng chí tân binh, cũng là sự tin tưởng của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thành Tiến.
Thanh niên là lực lượng xã hội hùng hậu, có sức khỏe, có trình độ học vấn, có tiềm năng sáng tạo, có khả năng tiếp cận và làm chủ khoa học công nghệ hiện đại. Trong sự nghiệp đổi mới ngày nay, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành và xã hội đã mở ra nhiều cơ hội để thanh niên ngày càng có điều kiện môi trường thuận lợi phát huy tài năng, sáng tạo, cống hiến, trưởng thành, trở thành lực lượng xung kích cách mạng, là nguồn nhân lực quyết định thắng lợi của sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.
Phát biểu và giao nhiệm vụ cho tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng chí Bùi Thị Phúc – BT. Đảng uỷ, Chủ tịch HĐNVQS xã cũng đã gửi lời cám ơn đến những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quí của mình để hôm nay các bạn trẻ trở thành người chiến sĩ, Anh bộ đội Cụ Hồ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc.
Cảm ơn Mặt trận và các tổ chức hội, đoàn thể từ xã đến cơ sở đã tổ chức chu đáo các hoạt động gặp mặt, tiễn đưa, động viên con em thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ.
Đề nghịcấp ủy chi bộ, các cơ sở, ban công tác mặt trận, các hội đoàn thể từ xã đến thôn có trách nhiệm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Cùng với gia đình có người tại ngũ động viên con em hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm làm nhiệm vụ.
Lại một lần nữa chúng ta được chứng kiến những người con thân yêu của quê hương Thành Tiến lên đường nhập ngũ. Với vinh dự và tự hào được làm người quân nhân cách mạng, cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã nhà luôn tin tưởng rằng trong môi trường mới các quân nhân trẻ sẽ phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống anh Bộ đội Cụ Hồ, chấp hành nghiêm nội quy Quân đội, ra sức phấn đấu học tập rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội đợt này. Chúc các bạn lên đường mạnh khỏe, vui vẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.
23875c5e889125cf7c80.jpg
c80065ceb1011c5f4510.jpg

761327dcf3135e4d0702.jpg

386d9bbb4f74e22abb65.jpg