LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP THÔN VÂN LƯƠNG

Ngày 25/10/2018 22:12:12

Tháng 10/2018

LỄ CÔNG BỐ SÁT NHẬP THÔN

Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2018, tại trung tâm văn hóa thôn 6 củ ( làng Vân Sơn) Uỷ ban nhân dân xã Thành Tiến đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định sát nhập thôn.
Về dự và chỉ đạo buổi lễ:

Về phía huyện có đồng chí: Nguyễn Ngọc Ánh, ủy viên ban thường vụ huyện ủy- Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Thành;
Về phía xã Thành Tiến có đồng chí: Phạm Thế Minh, bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND; đồng chí Bùi Quốc Tự, phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, TT/HĐND-UBND- MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Thành tiến.
Về phía thôn có đầy đủ nhân dân, cán bộ của thôn 6 và thôn 7 củ.
Phát biểu khai mạc buổi lễđồng chí Chủ tịch UBND xã Thành Tiến Bùi Quốc Tự nói:Ngày 18 tháng 9 năm 2017, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Quyết định số 3507/2017/QĐ-UBND kèm theo Đề án Sát nhập, thành lập thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Thanh hóa với nguyên tắc:Sáp nhập thôn, tổ dân phố để làm giảm số lượng thôn, tổ dân phố và người hoạt động không chuyên trách; góp phần giảm chi ngân sách; phát huy vai trò tự quản, tự chủ và hiệu quả huy động nguồn lực từ cộng đồng dân cư trong xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa, xây dựng nông thôn mới.

Ngày 20 tháng 11 năm 2017, UBND huyện Thạch Thành đã có công văn số 1227/UBND-NV Hướng dẫn, chỉ đạo các địa phương trong huyện thực hiện sát nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.Sau khi hoàn thành các văn bản, hồ sơ, thủ tục và đước các cấp có thẩm quyền cấp trên thẩm định đề án, ngày 17/8/2018 chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định sát nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa:

Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024145936.jpg
Đồng chí chủ tịch UBND xãThành Tiến Bùi Quốc Tự phát biểu khai mạc:

Tiếp theo đó đồng chí Phạm Văn Khang- phó chủ tịch UBND xã Thành Tiến đã thừa ủy quyền của cấp trên công bố quyết định số .3110./ QĐ-UBND ngày 17 / 8/ 2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc sát nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024154446.jpg

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Ánh, ủy viên ban thường vụ huyện ủy- chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Thành trao tặng lẵng hoa chúc mừng và Đồng chí Phạm Thế Minh, bí thư đảng ủy xã Thành Tiến tặng hoa chúc mừng.

Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024155158.jpg

Tại buổi lễ chủ tịch UBND xã Thành Tiến đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thắng giữ chức vụ trưởng thôn Vân Lương; Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Thành Tiến đã quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Hồng giữ chức vụ Trưởng ban công tác mặt trận thôn Vân Lương.
Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024150526.jpg

Thôn Vân Lương có 1 bí thư chi bộ kiêm trưởng thôn và 1 trưởng ban công tác mặt trận.

Đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn xã Thành Tiến còn 6 thôn gắn tên thôn với tên làng: Thôn 1 ( Thành Văn); Thôn 2( Thành Thọ); Thôn 3 ( Thành Hùng); Thôn 4 ( Thọ Liêu); Thôn 5 ( An Tiến) và thôn Vân Lương.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP THÔN VÂN LƯƠNG

Đăng lúc: 25/10/2018 22:12:12 (GMT+7)

Tháng 10/2018

LỄ CÔNG BỐ SÁT NHẬP THÔN

Về dự và chỉ đạo buổi lễ:

Về phía thôn có đầy đủ nhân dân, cán bộ của thôn 6 và thôn 7 củ.

Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024145936.jpg
Đồng chí chủ tịch UBND xãThành Tiến Bùi Quốc Tự phát biểu khai mạc:

Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024154446.jpg

Description: D:\TAI LIEU VAN HOA\BAI PHAT THANH\ANH\IMG20181024155158.jpg