Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Thành Tiến

Ngày 14/12/2020 15:17:09

Được sự nhât trí của huyện ủy huyện Thạch Thành về việc cho phép thành lập Chi bộ Công an xã. Ngày 03/12/2020 Đảng ủy xã Thành Tiến đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Thành Tiến. Chi bộ Đảng Công an xã Thành Tiến có 5 đảng viên ưu tú đều thuộc lực lượng Công an chính quy được cấp trên điều động về nhận nhiệm vụ bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.
Đến dự và chỉ đạo Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Thành Tiến có ông:
Thay mặt cho Đảng ủy xã Thành Tiến phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, bà Bùi Thị Phúc nêu rõ: Việc thành lập Chi bộ Công an vào thời điểm hiện tại là hết sức cần thiết và phù hợp với thực tiễn phát triển Chi bộ Đảng của địa phương. Đồng chí nhấn mạnh: ngoài nhiệm vụ chuyên môn là bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân, các chiến sĩ Côn an cần phải gần gũi nắm bắt tình hình trong nhân dân, tuân thủ và thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc Đảng, thể hiện rõ vai trò tiên phong của người chiến sĩ Công an nhân dân.
IMG_20201214_143229.jpg

Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã Thành Tiến

Đăng lúc: 14/12/2020 15:17:09 (GMT+7)

IMG_20201214_143229.jpg