Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã.

Ngày 31/03/2020 09:51:02

Thực hiện Quyết định số: 1130/QĐ-CAT-PX01 ngày 26/3/2020 của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hoá về việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã đối với 20 xã của huyện Thạch Thành.

Công văn số: 08/CV-BCĐ ngày 27/3/2020 của BCĐ thực hiện Đề án Công an xã huyện Thạch Thành về việc triển khai công bố Quyết định điều động cán bộ đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã.

Ngày 30/3/2020, UBND xã Thành Tiến tiến hành tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh và UBND huyện về công tác cán bộ.
Tại buổi lễ đã tiến hành công bố quyết định miễn nhiệm chức danh Trưởng Công an xã đối với đồng chí Trương Minh Thạnh và chức danh phó Trưởng Công an xã đối với đồng chí Bùi Văn Thực, đồng thời công bố quyết định điều động đồng chí Đại uý Nguyễn Hùng Cường đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Thành Tiến kể từ ngày 30/3/2020.

4.jpg
(Đồng chí: Trương Minh Thạnh nhận quyết định miễn nhiệm chức danh Trưởng Công an xã)

1.jpg
(Đồng chí: Đại uý Nguyễn Hùng Cường nhận quyết định đảm nhiệm chức danh
Trưởng Công an xã Thành Tiến).

Tham dự và phát biểu chỉ đạo, đồng chí: Trịnh Xuân Dũng (Thượng tá) – Phó trưởng Công an huyện nêu rõ: Việc thực hiện chủ trương điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã là nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhằm củng cố và tăng cường lực lượng công an chính quy đối với xã Thành Tiến nói riêng và các xã trong huyện nói chung. Tại buổi lễ đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi để đồng chí Đại uý Nguyễn Hùng Cường sớm hoà nhập với môi trường công tác mới, đồng thời đồng chí Trịnh Xuân Dũng cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Hùng Cường phát huy tinh thần của lực lượng Công an nhân dân, cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh.

2.jpg
(Đồng chí: Trịnh Xuân Dũng (Thượng tá) - Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hùng Cường tại buổi lễ)

2 (2).jpg

12.jpg
9.jpg

8.jpg

5.jpg

6.jpg

20200330_075908.jpg
(Mộ số hình ảnh tại buổi lễ trao quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công)

Đăng lúc: 31/03/2020 09:51:02 (GMT+7)

4.jpg

1.jpg
(Đồng chí: Đại uý Nguyễn Hùng Cường nhận quyết định đảm nhiệm chức danh
Trưởng Công an xã Thành Tiến).

2.jpg

2 (2).jpg