LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TAI CHI BỘ 1 VÀ CHI BỘ 2- ĐẢNG BỘ XÃ THÀNH TIẾN

Ngày 07/11/2023 07:59:34

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 1 và Chi bộ 2 - Đảng bộ xã Thành Tiến về việc phát triển Đảng viên. Chiều ngày 03/11, Chi bộ 1 và Chi bộ 2 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Bùi Văn Nguyện - Chi bộ 1 và quând chúng Đinh Thị Chinh - Chi bộ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ 1 và Chi bộ 2 nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Về dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, TT.UBND xã. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Văn Quyền - Bí thư Chi bộ 1 và đồng chí Bùi Bá Nhung - Bí thư chi bộ 2 cùng tập thể Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.

90d66c56fa282c767539.jpg
Đảng viên Bùi Văn Nguyện - Chi bộ 1 nhận Quyết định
7310109886e650b809f7.jpg
Đảng viên Đinh Thị Chinh - Chi bộ 2 nhận Quyết định

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Bùi Văn Nguyện và đồng chí Đinh Thị Chinh dưới sự dìu dắt của 2 chi bộ đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác, học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình và xã hội. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với 2 đảng viên .
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII) của Chi bộ 1 và Chi bộ 2 về "Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới".

T/h: Bùi Hồng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TAI CHI BỘ 1 VÀ CHI BỘ 2- ĐẢNG BỘ XÃ THÀNH TIẾN

Đăng lúc: 07/11/2023 07:59:34 (GMT+7)

90d66c56fa282c767539.jpg