Ngày 24/10/2023 09:31:34

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN THẠCH THÀNH

Số:3705 /UBND-TP

V/v phát động tham gia cuộc thi -Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ phápđiển VN.

Thạch Thành, ngày 19 tháng 10 năm 2023

Kính gửi: - Các Phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện;

- UBND các , th trấn.

Thực hiện Công văn số 15398/UBND-KTTTHCNC ngày 12/10/2023 của của Chủ t ch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc phát động tham gia cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Biểu trưng (LOGO), Khẩu hiệu (SLOGAN) và Mô phỏng ứng dụng điện tử (APP) của Bộ pháp điển Việt Nam”.

Để Cuộc thi nhận được nhiều kết quả thiết thực, lan tỏa sâu rộng trong toàn hội. Chủ t ch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, UBND nhân dân các , th trấn phát động và thông tin về Cuộc thi để công chức, viên chức, người lao động, người dân hưởng ứng tham gia Cuộc thi.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 02/10 đến hết ngày 31/10/2023. Đ a chỉ nhận tác phẩm: Cục kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, số 60

Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội hoặc qua đ a chỉ hộp thư điện tử: banbientapphapdien@.moj.gov.vn (Liên hệ: 024.6273.9660-0343.878.881).

Thông tin chi tiết về Cuộc thi được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (moj.gov.vn); Cổng thông tin điện tử pháp điển (phapdien.moj.gov.vn)

Chủ t ch UBND huyện yêu cầu các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; UBND các , th trấn triển khai thực hiện.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Chủ t ch UBND huyện (b/c);

- Lưu: VT, TP.

KT.CHỦ TỊCH PHÓ CHỦ TỊCH

Nguyễn Văn Mạnh

Đăng lúc: 24/10/2023 09:31:34 (GMT+7)