Hội thi văn nghệ chào mừng 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9

Ngày 19/08/2019 10:17:10

Hoạt động văn hoá chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, Tối 17/8/2019 Uỷ ban nhân dân phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân xã Thành Tiến long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
* Mục đích của Hội thi:
Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời tiếp tục phát huy phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và không ngừng nâng cao đời sống, văn hoá tinh thần cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi cùng toàn thể nhân dân trong toàn xã.;Qua hoạt động nhằm tăng cường và đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, tiếp tục cổ vũ, động viên nhân dân toàn xã thi đua học tập và rèn luyện, noi gương các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến tài năng, sức trẻ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc;Thông qua hội thi văn nghệ nhằm tuyên truyền về các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương và của Đoàn - Hội - Đội, tạo điều kiện cho nhân dân xã nhà tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chung tay xây dựng nông thôn mới;Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ, qua đó tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong các phong trào VHVN - TDTT của thanh, thiếu niên, hội viên và toàn thể nhân dân trong toàn xã, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Chính trị, Kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ lần thứ XXV đã đề ra.
Tham gia Hội thi có 6 đội văn nghệ thuộc 6 thôn trong toàn xã. Hội thi văn nghệ quần chúngchào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9,với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước...các đội văn nghệ đã đem đến Hội thi những tiết mục hát, múa đặc sắc với nhiều sự sáng tạo mới mẻ, thu hút đươc đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Ngoài tổ chức Hội thi văn nghệ, Ban tổ chức còn lồng ghép nội dung tìm hiểu kiến thức về xây dựng nông thôn mới, góp phần làm cho Hội thi thêm phần ý nghĩa trong giai đoạn cả nước nói chung và xã Thành Tiến nói riêng đã và đang nỗ lực phấn đấu thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

(Một số hình ảnh tại Hội thi)
20190817_212511 (1).jpg
20190817_211802.jpg
20190817_212559.jpg