Ngày 19/11/2018 20:34:18

Ngày 18 tháng 11/2018

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Chiều ngày 18/11/2018, ông Phạm Văn Khang- ủy viên ban chấp hành đảng bộ, phó chủ tịch UBND xã Thành Tiến đã về dự và chia vui với khu dân cư thôn 2 xã Thành Tiến, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Phát biểu tại buổi lễ ông đã nhấn manh: Trong những năm qua, nhân dân, cán bộ khu dân cư thôn 2 đã có nhiều cố gắng, là một trong 7 thôn trước đây ( nay sát nhập còn 6 thôn) đạt 14/14 tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã có quyết định công nhận của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và chỉ chờ ngày công bố đón nhận.

IMAG2072[1].jpg
Mặc dù năm 2018 nhân dân trong xã nói riêng, trong vùng nói chung chịu 3 trận lũ, lụt lớn làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhân dân, nhưng thu nhập bình quân đầu người khu dân cư thôn 2 đạt 36,5 triệu đồng/ người/ năm, tăng 1 triệu đồng so với cùng kỳ năm ngoái. An ninh- chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tỉ lệ hộ nghèo còn 3/130 hộ thấp nhất so với toàn xã.

IMAG2064[1].jpg
Sau khi báo cáo những thành tích mà khu dân cư thôn 2 đã đạt được, ông Bùi Bá Nhung- bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn đã khẳng định: mặc dừ có 3 trận lụt gây ảnh hưởng đến đời sống nhân dân, nhưng thu nhập bình quân đầu người tăng là có thu nhập từ lao động, việc làm như thu nhập từ lương người lao động làm ngành nghề.
IMAG2067[1].jpg
Nhân dân khu dân cư thôn 2 tham dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại nhà văn hóa thôn.

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Đăng lúc: 19/11/2018 20:34:18 (GMT+7)

Ngày 18 tháng 11/2018

IMAG2072[1].jpg