Kỳ họp thứ XI - HĐND xã Thành Tiến khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 23/07/2020 09:32:02

Sáng ngày 23/7/2020 HĐND xã Thành Tiến, tiến hành tổ chức kỳ họp thứ XI, khóa XX, nhiệm kỳ (2016 – 2021) để đánh giá tình hình tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, giải pháp 6 tháng cuối năm và thực hiện thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020.
Tham dự và tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp: Về phía HĐND huyện có bà Bùi Thị Mười – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Tư – Phó trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường huyện.
Về phía Cấp ủy, chính quyền có bà Bùi Thị Phúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông: Phạm Văn Bình – Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Bùi Văn Tỵ - Phó Bí thư Đang ủy, Chủ tịch UBND xã; bà Mai Thị Thoan – Chủ tịch MTTQ xã; các ông, bà đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 cùng các đại biểu khách mời.

(Đ/c: Bùi Thị Phúc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp)

2 (2).jpg
(Đ/c: Bùi Thị Mười - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c: Nguyễn Văn Tư - HUV, Phó trưởng phòng TN&MT huyện tham dự kỳ họp)
Toàn cảnh.jpg
(Toàn cảnh kỳ họp HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

* Tại kỳ họp HĐND xã Thành Tiến lần thứ XI, khóa XX, nhiệm kỳ (2016 – 2021) các đại biểu được nghe các nội dung:
1. Báo cáo tóm tắt ước tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm, mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.

Khang.jpg

(Đ/c: Phạm Văn Khang - Phó CT.UBND xã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN)

2. Báo cáo tóm tắt ước tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm; dự toán thu, chi ngân sách xã 6 tháng cuối năm 2020.

Vinh.jpg
(Đ/c: Mai Văn Vinh - Kế toán NS xã báo cáo thực hiện thu, chi ngân sách)

3. Thông báo của UB. MTTQ xã về xây dựng chính quyền và các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ XI HĐND xã, khóa XX.

4. Báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ X và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ XI HĐND xã, khóa XX.

Thoan.jpg

(Đ/c: Mai Thị Thoan - Chủ tịch UB.MTTQ xã báo cáo về xây dựng chính quyềnvà các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ XI HĐND xã, khóa XX. )

Thúy.jpg
(Đ/c: Nguyễn Thị Thúy báo cáo giám sát chuyên đề của Ban KT-XH)

* Tại kỳ họp còn được lắng nghe Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 9 - HĐND huyện, khóa XX
- Trong đó: HĐND
huyện đã tập trung thảo luận và thống nhất đánh giá những thời cơ, thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vu phát triển kt-xh 6 tháng đầu năm 2020 do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đồng thời nhất trí đưa ra các giải pháp, biện pháp chỉ đạo, giám sát với tinh thần quyết liệt, sáng tạo và phù hợp với tình hình thực tế để thực hiện thắng lợi ở mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2020.

Tư.jpg

(Đ/c: Nguyễn Văn Tư - HUV, Phó trưởng phòng TN&MT báo cáo trước kỳ họp)

5. Báo cáo giám sát chuyên đề của Ban kinh tế - xã hội của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2020 về
tình hình hoạt động của HTX.
7. Báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH HĐND xã.
- Thẩm tra báo cáo ước tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm; dự toán thu, chi ngân sách xã 6 tháng cuối năm 2020.
- Thẩm tra báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2019.
8. Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND xã:
- Thẩm tra báo cáo của UBND xã (lính vực pháp chế) và kết quả xem xét một số báo cáo của UBND xã trình tại kỳ họp.

9. HĐND xã thực hiện công tác nhân sự:
- Miễn nhiệm ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
- Bầu bổ sung ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
- Báo cáo kết quả bầu và miễn nhiệm ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

10. Thảo luận:
- Các ý kiến, kiến nghị của cử tri
- Giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri

11. HĐND xã thông qua các dự thảo Nghị quyết:

- Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2019.
- Dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
- Dự thảo nghị quyết bầu bổ sung ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

12. Biểu quyết các nghị quyết.

13.Tổng kết, bế mạc kỳ họp.

Hạnh.jpg
Thắng.jpg
Thủy.jpg

Tỵ.jpg

(Đ/c: Bùi Văn Tỵ - Phó BTĐU - Chủ tịch UBND xã giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp)

Kỳ họp thứ XI - HĐND xã Thành Tiến khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Đăng lúc: 23/07/2020 09:32:02 (GMT+7)

(Đ/c: Bùi Thị Phúc - Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp)

2 (2).jpg
Toàn cảnh.jpg
(Toàn cảnh kỳ họp HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

Khang.jpg

Vinh.jpg
(Đ/c: Mai Văn Vinh - Kế toán NS xã báo cáo thực hiện thu, chi ngân sách)

Thoan.jpg

Thúy.jpg
(Đ/c: Nguyễn Thị Thúy báo cáo giám sát chuyên đề của Ban KT-XH)

- Trong đó: HĐND

Tư.jpg

(Đ/c: Nguyễn Văn Tư - HUV, Phó trưởng phòng TN&MT báo cáo trước kỳ họp)

tình hình hoạt động của HTX.
7. Báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH HĐND xã.
- Thẩm tra báo cáo quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2019.
8. Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND xã:

9. HĐND xã thực hiện công tác nhân sự:
- Miễn nhiệm ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
- Bầu bổ sung ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

10. Thảo luận:
- Các ý kiến, kiến nghị của cử tri
- Giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri

11. HĐND xã thông qua các dự thảo Nghị quyết:

- Dự thảo Nghị quyết phê chuẩn quyết toán thu, chi ngân sách xã năm 2019.
- Dự thảo nghị quyết bầu bổ sung ủy viên UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

12. Biểu quyết các nghị quyết.

13.Tổng kết, bế mạc kỳ họp.

Hạnh.jpg
Thắng.jpg