ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ - ĐẢNG BỘ XÃ THÀNH TIÊN

Ngày 25/05/2022 00:00:00

Ngày 20/5/2022, Chi bộ 2 - Đảng bộ xã Thành Tiến huyện Thạch Thành tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 -2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội, về phía huyện có đồng chí Vũ Thị Dậu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ nhiệm UBKT huyện ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tài, PCT. MTTQ huyện, cán bộ phụ trách đơn vị. Về phía xã có đồng chí Bùi Thị Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT.HĐND xã, TT.UBND xã, MTTQ xã, Các tổ chức đoàn thể, Cán bộ công chức UBND xã, Bí thư các chi bộ.

20220520_093620[1].jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội
20220520_093027[1].jpg

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019-2022, Chi bộ 2 - Đảng bộ xã Thành Tiến đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm về phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới, chương trình phát triển tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, chương trình nâng cao phát triển nguồn nhân lực. Chi bộ đã tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện phát triển kinh tế gắn với cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Giữ vững và nâng cao 14 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
Công tác xây dựng Đảng luôn được xác định là mục tiêu, nhiệm vụ chính trị hàng đầu của chi bộ, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 2 đảng viên, đạt chỉ tiêu mà Nghị quyết chi bộ đã đề ra, đến nay Chi bộ 2 có 15 đảng viên, trong đó 1 đảng viên dự bị, hàng năm đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%. Công tác kiểm tra giám sát được thực hiện nghiêm túc, trong nhiệm kỳ không có đảng viên nào vi phạm điều lệ đảng.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2019 -2022 Chi bộ 2 và cán bộ, nhân dân thôn 2 xã Thành Tiến đã kế thừa và phát huy những kết quả đạt được của thế hệ đi trước, đoàn kết, đổi mới, vượt qua mọi khó khăn thách thức, nỗ lực, phấn đấu đạt được mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tiếp theo, phát huy tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên, cán bộ và nhân dân trong thôn tập trung phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, tăng cường xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã bầu ra Chi ủy chi bộ 3 đồng chí, gồm đồng chí Bùi Bá Nhung - Giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Bùi Văn Kiên - Chi ủy chi bộ, phụ trách kiểm tra. Đại hội đã đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

20220520_102634[1].jpg

Chi ủy Chi bộ 2, nhiệm kỳ 2022 -2025

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ - ĐẢNG BỘ XÃ THÀNH TIÊN

Đăng lúc: 25/05/2022 00:00:00 (GMT+7)